Chào các bạn, cảm ơn các bạn đã ghé thăm web Vietnam Slingshot.com

Web Vietnam Slingshot tiền thân từ  diễn đàn facebook Vietnam Slingshot. Chúng tôi là những người đầu tiên tại Việt Nam tổ chức các giải thi đấu ná cao su với mục tiêu đánh thức kết nối đam mê.

  • Ngày 26/06/2017, Giải ná cao su đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức tại thành phố hoa phượng đỏ. Địa điểm: Nhà thi đấu trường chuyên Trần Phú ( cũ) giải được lấy tên ” GIẢI SÚNG CAO SU – Hải Phòng mở rộng – lần thứ nhất”  Team Hải Phòng do anh Vũ Văn Khang trưởng ban tổ chức cùng các thành viên nòng cốt như anh Vũ Đình Chất, anh Đoàn Đắc Tân, Anh Vũ Trung, anh Vũ Tuân, Em Đức Hải … cùng sự góp sức của rất nhiều anh em khác trong team đã tổ chức giải thành công rực rỡ.
  • Ngày 01/07/2018 Team Hải Phòng tiếp tục tổ chức giải Hải Phòng mở rộng lần 2 thành công rực rỡ.
  • Ngày 10/02/2019 ( 06 tết Nguyên Đán )  Hội Súng Cao Su Hà Nội cùng những người bạn đã tổ chức giải ” Kết Nối Đam Mê – Xuân 2019″ với sogan ” Thu Gần khoảng cách – Thách Thức Mục Tiêu” địa điểm tổ chức tại nhà thi đấu Hà Đông do anh Trần Anh Tuấn trưởng ban tổ chức cùng các thành viên của Hội Súng Sao Su Hà Nội và Team TNT cùng sự góp sức cũng như ủng hộ của rất nhiều anh em trên cả nước

Giải ” Kết Nối Đam Mê – Xuân 2019″  với quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới thời điểm tổ chức giải. quy tụ gần 200 ná thủ đam mê thể thao từ các tỉnh thành trên cả nước về tham dự. Giải cũng đóng góp như đánh một tiếng chuông lớn xây dựng phong trào slingshot thể thao. sau giải ” Kết Nối Đam Mê – Xuân 2019 ” các câu lạc bộ slingshot trên cả nước rầm rộ tổ chức giải và xây dựng phong trào slingshot thể thao ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường slingshot thể thao trong sạch, chúng tôi hi vọng Slingshot sớm được đưa vào làm môn thể thao chính thức trong các kỳ thể thao trong nước và quốc tế.