Thư Ngỏ

Thân gửi các nhà bán hàng slingshot.

  • Giúp bán các sản phẩm trong nước ra nước ngoài, đây là một tính năng vượt trội của web mà các web site khác chưa có. nhà bán hàng có cơ hội bán các sản phẩm do mình làm ra thị trường quốc tế với mức giá tốt hơn ít cạnh tranh hơn.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng
  • Nhằm đa dạng hóa mặt hàng trên web
  • Giúp khách hàng mua hàng được tiện lợi hơn mua được nhiều món đồ tại 1 điểm bán.
  • Giúp khách hàng giảm bới chi phí đặc biệt là phí ship, vì thay vì phải mua nhiều món đồ ở nhiều nơi thì nay chỉ cần mua tất cả ở một nơi.
  • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua hàng và thời gian chờ đợi nhận hàng.

Chúng tôi cần tuyển đối tác cá nhân hoặc tổ chức, có nhu cầu bán các sản phẩm slingshot hiện tại đang kinh doanh hoặc các sản phẩm slingshot tự tay mình làm ra trên web https://vietnamslingshot.com của chúng tôi.

Phương thức hợp tác rất đơn giản, chỉ cần quý đối tác liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected] hoặc điện thoại trực tiếp: 0916717188 để đăng ký đối tác.

Sau khi thủ tục đăng ký đối tác thành công quý đối tác gửi hình ảnh các mẫu sản phẩm và giá bán cho chúng tôi up lên website.

khi sản phẩm của quý đối tác được bán đi, chúng tôi sẽ gửi qua email cho quý đối tác mã đơn vận chuyển. sau khi quý đối tác đóng gói hàng và dán mã vận đơn chúng tôi cung cấp. bên vận chuyển sẽ tự động qua địa chỉ của quý đối tác nhận hàng và mang đi.

Sau khi đơn hàng của quý đối tác được giao thành công và được bên vận chuyển thanh toán tiền. chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tiền cho quý đối tác qua tài khoản mà quý đối tác đăng ký nhận tiền.

Vietnamslingshot.com sẽ thu 5% trên tổng giá trị đơn hàng để sử dụng vào mục đích thao tác đơn hàng và duy trì hoạt động của website.

Rất mong được hợp tác cùng quý đối tác.

Trân Trọng